Chính sách bán hàng, vận chuyển, bảo hành, đổi trả và hoàn tiền.

Một mặt hàng được đánh giá là tốt hay không và nhận được nhiều thiện chí từ phía khách hàng không phải chỉ bởi chất lượng của sản phẩm. Mà những đãi ngộ từ phía công ty, chính sách bảo hành cũng quyết định rất lớn đến sự quay lại của các “thượng đế”.

Máy xay Yamasaki hiện đang là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự tin tưởng từ người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Trước khi có mặt và đưuọc phân phối độc quyền trên thị trường nước nhà thì dòng máy xay Yamasaki đã nhiều năm liền luôn đứng trong top các dòng sản phẩm bán chạy, tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường Nhật Bản. Là một quốc gia khó tính khi sử dụng các sản phẩm, tuy nhiên máy xay Yamasaki lại được chào đón rất nồng nhiệt ngay trên “đất mẹ” – quốc gia đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng sản phẩm máy xay.

Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm máy xay Yamasaki

Tiếp bước cơn gió nhẹ nhưng lại khuấy động sâu và mạnh vào thị trường Nhật Bản công ty phân phối dòng sản phẩm máy xay trên thị trường Việt nam luôn luôn đặt ra những tiêu chi cho riêng mình. Trải qua nhiều tháng trao đổi, thương thuyết thì máy xay Yamasaki đã chính thức được nhập nguyên chiếc từ thị trường Nhật Bản về bởi đơn vị phân phối: công ty cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Châu Âu.

Và tiêu chí hàng đầu mà ban lãnh đạo công ty đã đặt ra chính là làm sao có thể vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi. Chính vì thế không những sản phẩm phải tốt mà từ chính sách hỗ trợ khách hàng cho đến mọi hướng dẫn sử dụng luôn được ban lãnh đạo hướng tới.

1. Chính sách bán hàng:

Bán hàng online qua hệ thống website, Facebook. Chúng tôi cam kết các hình ảnh, video của chúng tôi đều là thật, chính xác 100%. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và chạy thử động cơ trước (không cho thực phẩm vào xay) ưng thì thanh toán không ưng có thể trả lại mà không mất bất kỳ một khoản phí nào.

2. Chính sách Vận chuyển:

Khi mua sản phẩm khách hàng được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Thời gian giao hàng từ 3 – 5 ngày tùy thuộc vào Địa phương thời gian có thể thêm hoặc giảm 3 ngày.

3. Chính sách bảo hành:

– Sản phẩm Khi xuất bán có đầy đủ Vỏ hộp, Hướng dẫn sử dụng, Nhãn phụ, Phiếu bảo hành. Sản phẩm Được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bán, Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ Bảo hành tận nhà trong vòng 12 tháng, Và được 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị bất cứ lỗi gì.
– Quy Trình cụ thể Khách hàng thông báo lỗi bằng email, Điện thoại, Hoặc nhắn tin trên Facebook, Page, Web > Bộ phận Kỹ thuật làm việc để xác nhận lỗi > Công ty sẽ gửi ngay bộ phận Mới cho khách hàng qua đơn vị Vận chuyển trung gian > Trong 3-5 ngày khách hàng nhận được bộ phận mới > kiểm tra bộ phận mới chạy tốt > Hoàn lại bộ phận cũ cho nhân viên Giao hàng.

4. Chính sách thanh toán:

– Khi mua hàng bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản trước qua ngân hàng qua Tài khoản chúng tôi là : TK 89989988 ACB chi nhánh Hà Nội, Chủ tài khoản Nguyễn Huy Chung.
– Hoặc khách hàng có thể Chọn hình thức thanh toán COD (Khi hàng giao tới nơi, Nhận hàng Trả tiền cho người giao Hàng)

5. Chính sách đổi trả và hoàn tiền:

Trong vòng 7 ngày nếu quý khách không ưng sản phẩm, hoặc sản phẩm bị lỗi quý khách có thể trả lại hàng. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc hình thức COD (nhận hàng rồi trả tiền cho bưu tá giao hàng).

>>> Xem thêm: Video chi tiết giới thiệu chính sách bảo hành của dòng sản phẩm máy xay Yamasaki

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chnh-sch-bn-hng-vn-chuyn-bo-hnh-i-tr-v-hon-tin-my-xay-yamasaki
.
order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây